Khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng: Du lịch đầu xuân

Giới thiệu khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng: Điểm đến cực hot hè này

1. Định vị khu du lịch Đồi Rồng

Khu du lịch Đồi Rồng là một dự án quy mô lớn mà nhà đầu tư Geleximco chuẩn bị khai trương tại quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Nếu đã từng đến du lịch các địa điểm khác tại Hải Phòng, sẽ không khó để bạn tìm được địa điểm này. Các bạn có thể đi xe khách từ Hà Nội hoặc tàu hỏa.

Ngoài các xe khách thông thường, hiện nay có rất nhiều các dịch vụ xe cao cấp như Limousine tuyến Đồ Sơn – Yên Nghĩa. Giá vé xe chỉ từ 200.000 đến 250.000 một ghế, phù hợp với dịch vụ tiện nghi của nhà xe. Thời gian di chuyển khoảng 1,5 đến 2 tiếng vì các xe đều đi đường cao tốc rất nhanh.

Nếu muốn trải nghiệm cảm giác đi tàu hỏa, các bạn có thể mua vé tàu đi Hải Phòng. Giá vé tàu thường từ 90.000 đến 150.000 tùy thuộc từng hạng ghế. Ngồi trên tàu khoảng 2 tiếng thôi là bạn đã cập bến tới “đất cảng” rồi!

Khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng

2. Có gì tại khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng?

Không phải tự nhiên là khu du lịch Đồi Rồng được gọi là “siêu dự án”. Đó là bởi dự án này được đầu tư lên tới 25.000 tỷ đồng, với đủ các dịch vụ giải trí đa dạng. Khu du lịch Đồi Rồng bao gồm các hạng mục như: sân golf, khu nghỉ dưỡng cao cấp, biển nhân tạo, hồ bơi nước mặn, công viên nước, khu vui chơi,…

Ngày 13/5 tới đây, dự án biển nhân tạo sẽ được đưa vào hoạt động nhân dịp kỉ niệm 65 năm giải phóng Hải Phòng. Bãi biển này kéo dài hơn 1km, được xây dựng giống hệt với mô hình biển tự nhiên. Còn chờ gì mà không rủ hội bạn đến “quẩy hết nấc” tại bãi biển mới toanh này thôi nào!

Khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng

2.1. Bếp Nhà Linh - ăn vặt nổi tiếng Hải Phòng

Da heo mắm hành

 

Mực cán tẩm vị

 

Hạt điều tỏi ớt

 

Khô heo cháy tỏi - ship tận nhà 24/24g - giao hàng nhanh

 

 

Khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng

 

Khu du lịch Đồi Rồng Hải Phòng

 

Bài viết liên quan